Mua gia vị thực phẩm nhập khẩu ở đâu Thanh Hóa

Gia vị cao cấp

Luxuryfoods – Đơn vị nhập khẩu và phân phối gia vị thực phẩm uy tín chất lượng tại Thanh Hóa. Với hàng ngàn khách hàng không chỉ trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa mà chúng tôi còn cung cấp gia vị cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị và quán ăn trên toàn quốc.

Xem thêm:

Siêu thị thực phẩm cao cấp Luxuryfoods

Nguồn gia vị thực phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của các nước như Mỹ, Pháp, New Zeland, Nhật Bản, Hồng Kông…để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hương vị thơm ngon, đậm đà, đặc biệt luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để tăng thêm phần hấp dẫn cho các món ăn.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của tỉnh Thanh Hóa kéo theo các nhà hàng khách sạn, quán ăn mọc lên “Như nấm”, có những khách sạn đạt tới 4-5 sao. Chính vì vậy nhu cầu về nguồn gia vị thực phẩm để chế biến món ăn luôn ở mức rất cao. Điều này đã thôi thúc chúng tôi, những người làm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm đáp ứng kịp thời cho người tiêu dùng nguồn gia vị thực phẩm đạt tiêu chuẩn cả về số lượng lẫn chất lượng.

Gia vị cao cấp

Luxuryfoods là nhà cung cấp trực tiếp và độc quyền một số mặt hàng gia vị thực phẩm nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở mức cao nhất và giá cả cũng luôn rẻ và hợp lý nhất đối với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua lẻ hay số lượng lớn gia vị thực phẩm có thể đến trực tiếp showroom công ty hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được các nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí.

====================================

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: Nơ 18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoodsth