Miến dong Mioni – Tất cả vì sức khỏe của bạn

Miến dong Mioni

Miến dong rất tốt cho sức khỏe đối với những người bị bệnh tiểu đường, có thể ăn thay cơm được và những người muốn giảm cân, những món lẩu, canh miến, miến trộn,…

Miến mộc Mioni 100gr

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miến dong được bày tràn lan với rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng để tìm ra được một sản phẩm sạch và an toàn thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa sản phẩm miến sạch đặc biệt MIONI ra thị trường để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm thật sự sạch và an toàn theo đúng phương châm “All for your health – Tất cả vì sức khỏe của bạn“.

Miến dong Mioni

Đặc điểm nổi bật của miến dong MIONI

 • Chất lượng, vệ sinh
 • Dai, giòn
 • Không hóa chất
 • Đặc biệt tốt cho người ăn chay, người mắc tiểu đường và người béo.

Thành phần chính của miến dong MIONI

 • Tinh bột củ dong riềng

Chỉ tiêu chất lượng chín:

 • Hàm lượng Gluxit: 74.39%
 • Hàm lượng Protit: 0.72%

Cách sử dụng miến dong MIONI

 • Rửa bằng nước trước khi chế biến các món ăn tùy ý.

Cách bảo quản

 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ của miến dong MIONI

Miến dong Mioni được sản xuất theo một quy chuẩn nhất định từ khâu chọn củ dong đến khâu làm thành sợi miến dai, ngon và vẫn giữ được hương vị của Củ Dong Riềng. Đây là quy trình sản xuất miến hữu cơ, sạch tự nhiên để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng hoàn toàn khác biệt so với các loại miến dong khác trên thị trường.

Bước 1:

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng từ khâu đầu tiên là lựa chọn củ dong, rửa sạch của dong, nghiền thành bột nước, sau đó đưa lên hệ thống tách bả, tách tinh bột.

Bước 2:

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

Tinh bột được dẫn lên hệ thống 3 máy phân ly để loại bỏ hết sạn, tạp chất còn sót lại. Sau đó, tinh bột được dẫn đến hệ thống máy văng để tách nước.

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

Để làm nên loại miến ngon sẽ phải dùng loại tinh bột dong được sấy khô để làm miến vì làm miến bằng bột khô sẽ ngon hơn, sợi miến dai hơn so với làm miến bằng tinh bột ướt.

Bước 3:

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

 • Cho tinh bột dong và máy làm chín.

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

 • Miến sau khi đã được tráng sẽ được cho ra phên phơi tầm 2-3 tiếng cho ráo nước.

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

 • Những phên miến được phơi chỗ nắng nhẹ để giữ miến ngon hơn.

Quy trình sản xuất miến dong MIONI

 • Miến được ren thành sợi và phơi khô bằng ánh nắng mặt trời tự nhiên hoặc có thể sấy khô tuy theo thời tiết. Sau đó đóng gói thành phẩm và bán ra thị trường.

Xuất thân từ làng nghề truyền thống LÀNG SO, một làng nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất miến nên miến dong Mioni luôn giữ được nét đẹp văn hóa thực phẩm lâu đời của cha ông để mang đến người tiêu dùng sản phẩm miến dong ngon và chất lượng.

Miến dong Mioni có hương vị đặc trưng, mầu sắc tự nhiên, sợi miến dai, có thể nấu đi nấu lại nhiều lần nhưng sợi miến không bị bở và nát. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chon sản phẩm Mioni tại siêu thị thực phẩm cao cấp Luxuryfoods  – Đại lý phân phối độc quyền miến Mioni tại Thanh Hóa.

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: No18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoods.vn