MẸO NHẬN BIẾT THỊT BÒ MỸ CHUẨN NHẤT

Đến bất kì nhà hàng nướng hoặc lẩu nào, bạn cũng dễ dàng tìm thấy trong thực đơn những món được giới thiệu là “bò Mỹ thượng hạng”. Trên thực tế, đó không hẳn là món bò Mỹ thượng hạng mà có thể là thịt bò Mỹ chất lượng kém hơn, hoặc thịt bò Úc, bò Nhật hay bò… nhà.

Vậy,cách nhận biết thịt bò Mỹ CHUẨN như thế nào??

Thoạt nhìn, thịt bò Mỹ có màu đỏ sẫm, hơi đậm màu chứ không đỏ tươi như bò Úc – chất lượng thấp hơn hẳn.

Thịt bò Mỹ “chuẩn” phải có dấu chứng nhận USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. USDA chia thịt bò thành 8 loại khác nhau, trong đó, 5 cấp đầu tiên được bán cho người tiêu dùng, 3 cấp thấp nhất chỉ sử dụng cho các loại thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn.

thịt bò Mỹ
Các cấp độ bò Mỹ Thượng Hạng

USDA Prime – loại thượng hạng, có chất lượng tốt nhất. Những tảng thịt hoàn hảo với lớp mỡ bao quanh rất ít, lượng vân mỡ cao. Khi chế biến có vị ngọt, mềm và rất thơm dù không cần tẩm ướp gia vị. Chúng thường được bán trong các nhà hàng bít tết, nhà hàng thịt nướng cao cấp.

USDA Choice – loại cao cấp, có chất lượng thấp hơn loại thượng hạng nhưng vẫn là thịt bò chất lượng cao. Choice có lượng vân mỡ ít hơn Prime, độ ngọt thơm không bằng nhưng nếu được chế biến tốt, nó vẫn có hương vị tuyệt vời.

USDA Select – loại tiêu chuẩn. Loại này chủ yếu là nạc, ít vân mỡ, cần tẩm ướp và chế biến đúng cách để đảm bảo hương vị thơm ngon.

USDA Standard và USDA Commercial là loại thịt đông lạnh thường bán tại các chuỗi siêu thị Mỹ.

Mua thịt bò Mỹ CHUẨN ở đâu???

Có rất nhiều đơn vị rao bán thịt bò Mỹ với giá cả rất rẻ, tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý chất lượng các sản phẩm này. Có thể là thịt bò loại chất lượng thấp, hoặc thịt bò Úc, bò Nhật Bản với chất lượng và giá thành thấp hơn hẳn bò Mỹ cao cấp.

Tại LuxuryFoods, thịt bò 100% được nhập khẩu từ Mỹ, có giấy kiểm dịch,cũng như chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP LUXURYFOODS

Nâng tầm cuộc sống – Vững bước tương lai

Địa chỉ: Nơ 18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa

Điện thoại: 0237.322.8688 Email: admin@luxuryfoods.vn