Luxuryfoods – Địa chỉ nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp toàn quốc

Địa chỉ phân phối cá hồi Nauy uy tín chất lượng toàn quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Luxuryfoods là thương hiệu thực phẩm đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm cao cấp nhập khẩu của Thanh Hóa nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi đang dần hình thành cho người tiêu dùng thói quen sử dụng những nguồn thực phẩm sạch, an toàn và cao cấp để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ những nước có điều kiện chăn nuôi khắt khe và khí hậu phù hợp để sản xuất ra những loại thực phẩm cao cấp được nhiều người biết đến. Hiện tại, thực phẩm Luxuryfoods là đối tác của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Nakayama, Kiwifoods, T&P Foods… và một số đối tác nước ngoài khác để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Thanh Hóa. Chính vì vậy nguồn hàng tại kho của Luxuryfoods luôn luôn đa dạng và đảm bảo chất lượng nhất để cung cấp đến với các các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và người tiêu dùng.

Hiện tại các mặt hàng chủ lực chúng tôi đang phân phối trên thị trường Thanh Hóa và toàn quốc như:

1. Cá hồi Nauy

Tại Luxuryfoods, chúng tôi chỉ nhập khẩu duy nhất 1 dòng cá hồi được nhập khẩu từ Nauy theo đường máy bay và bảo quản trong kho theo đúng quy trình. Như các bạn đã biết Nauy nước có khí hậu cực thích hợp để cá hồi phát triển và cho ra chất lượng cá tốt nhất. Là một nước nhập khẩu cá hồi lớn nhất thế giới nên kỹ thuật đánh bắt và giết một cá hồi Nauy luôn đảm bảo được chất lượng trên từng miếng thịt.

Địa chỉ phân phối cá hồi Nauy uy tín chất lượng toàn quốc

2. Thịt bò Mỹ

Với nguồn bò Mỹ được giết mổ và nhập khẩu từ Mỹ, một trong những quốc gia rất phát triển ngành thực phẩm. Các công đoạn nuôi dưỡng và giết mổ đều được kiểm định bởi các chuyên gia thực phẩm hàng đầu thế giới. Từng loại thịt bò Mỹ khi được nhập khẩu về đến Việt Nam sẽ được các chuyên gia tư vấn và phải thực hiện đúng điều kiện bảo quản của Mỹ đưa ra để đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Các loại thịt bò Mỹ được dùng nhiều nhất tại Luxuryfoods là: Ba chỉ bò Mỹ, Nạc vai bò Mỹ, Gầu bò Mỹ, Dẻ sườn bò Mỹ… Đây đều là những loại thịt được dùng phổ biến trong các muốn lẩu và nướng tại Việt Nam.

Địa chỉ phân phối thịt bò mỹ toàn quốc

3. – Sữa – Phomai – Whipping Cream

Bơ – Sữa – Phomai – Whipping Cream là những thực phẩm cao cấp không thể thiếu cho các nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm này từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, phù hợp hầu hết với nhu cầu của các đầu bếp nhà hàng, khách sạn.

Bơ sữa nhập khẩu

4. Thủy hải sản nhập khẩu và trong nước

Nguồn thủy hải sản trong nước tại Luxuryfoods được lựa chọn khắt khe từ những vùng biển, ao nuôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là chất lượng con giống để có những loại thủy hải sản tươi và ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Thủy hải sản nhập khẩu và trong nước

Còn nguồn thủy hải sản nhập khẩu thì chúng tôi cam đoan 100% nguồn hàng được nhập từ các nước phát triển ngành đánh bắt thủy hải sản với kỹ thuật và công nghệ cao. Được vận chuyển theo đường máy bay trong thời gian ngắn nhất để luôn giữ được độ tươi sống.

Sứ mệnh của Luxuryfoods là mang đến người tiêu dùng những loại thực phẩm tươi ngon và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết của người lãnh đạo trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Nếu có nhu cầu về THỰC PHẨM CAO CẤP quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: Nơ 18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoods.vn