Luxuryfoods – Đại lý chuyên phân phối thịt bò Mỹ nhập khẩu

Thịt bò Mỹ
5/5 - (2 bình chọn)

Thực phẩm cao cấp Luxuryfoods là đại lý phân phối độc quyền thịt bò Mỹ tại Thanh Hóa, không những thế chúng tôi còn cung cấp tới các tỉnh lân cận miền bắc. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn thịt bò mỹ thơm và ngon nhất cho những bữa tiệc của gia đình mình.

Thực phẩm cao cấp LuxuryFoods

1. Tại sao nên sử dụng thịt bò Mỹ trong các bữa tiệc gia đình

Thịt bò Mỹ mềm, ngọt với độ dinh dưỡng cao và hương vị độc đáo

Địa chỉ phân phối thịt bò mỹ toàn quốc

Sử dụng thịt bò Mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Thịt bò Mỹ có giá trị dưỡng cao, mềm ngọt bởi vì 100% bò Mỹ được chăn nuôi, giết mổ, chế biến, xuất khẩu đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Mỹ( USDA ). Với nền khoa học chăn nuôi tiên tiến, công nghệ hiện đại, chuyên sâu, thịt bò Mỹ mềm ngọt, giá trị dinh dưỡng cao đã được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ vậy, thịt bò Mỹ có nguồn chất béo rất thấp, do đó khi sử dụng sản phẩm này ta không phải lo lắng béo phì hay nguy cơ dẫn đến các bệnh liên quan tim mạch…

Giống bò và công nghệ chăn nuôi hiện đại bậc nhất thế giới

Giống bò mỹ

Thịt bò Mỹ có nguồn gốc chủ yếu từ Texas Longhorn, giống bò mới nhất hiện nay là Brangus, lai giữa dòng Asiatic Brahman và Angus. Bò Mỹ được chăn nuôi theo công nghệ tiên tiến và khoa học trên những bãi cỏ lớn ở những tiểu bang có số lượng chăn nuôi lớn nhất như: Iowa, Kansas,Texas, Nebraska, Oklahoma, Colorado và Califonia. Mọi quy trình đều phải tuân thủ chặt chẽ theo quy định để đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

2. Tại sao nên mua thịt bò Mỹ tại thực phẩm cao cấp Luxuryfoods

Hiện nay, nhu cầu về thịt bò nói chung và thịt bò Mỹ nói riêng rất cần thiết trong các bữa tiệc lẩu hoặc nướng của chúng ta. Vậy nên nắm bắt được tình hình thị trường Luxuryfoods đã làm việc và ký hợp đồng trực tiếp với các công ty thực phẩm từ nước Mỹ chuyên phân phối xuất khẩu thịt bò Mỹ để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng thịt tốt nhất mà giá cả lại phải chăng.

Thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ tại Luxuryfoods được nhập khẩu nguyên khối theo đường máy bay bằng hệ thống động lạnh hiện đại, về đến kho của chúng tôi cũng luôn phải đảm bảo được nhiệt độ để không bị ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Riêng kho lạnh của Luxuryfoods đều được các chuyên gia về thực phẩm từ phía đối tác sang thăm quan và kiểm định để đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng.

Doanh số hiện tại của chúng tôi đã lên tới con sốt vài tấn/ngày, là một trong những đối tác quan trọng trong nhập khẩu bò Mỹ từ các công ty thực phẩm của nước Mỹ. Chính vì, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhất cả về hệ thống và lần chất lượng nhân viên, chất lượng hàng hóa để có thể mang thịt bò Mỹ đến với mọi miền tổ quốc. Là món ăn không thể thiếu trong các của tiệc lẩu, nướng sau những giờ làm việc căng thẳng và đoàn tụ gia đình.

Tại Luxuryfoods có rất nhiều loại bò mỹ được nhập về như: Ba chỉ bò Mỹ, nạc vai Mỹ, Gầu bò Mỹ, Dẻ sườn bò Mỹ, Lõi nạc vai bò Mỹ, Thăn nội bò Mỹ, Thăn ngoại bò Mỹ, Sườn non có xương bò Mỹ, Nạc mông bò Mỹ, Bắp bò Mỹ, Bẹ vai bò Mỹ…

3. Làm thế nào để liên hệ và mua được thịt bò mỹ từ nhà phân phối Luxuryfoods

Nếu bạn là người Thanh Hóa hoặc khách du lịch đến với vùng đất Thanh Hóa anh hùng của chúng tôi thì có thể ghé trực tiếp Showroom giới thiệu của chúng tôi để thăm quan tận mắt và mua hàng, người ta nói “trăm nghe không bằng 1 thấy” nên đây là cách tốt nhất để bạn có thể tiếp cận trực tiếp rồi đi đến quyết định tin dùng những sản phẩm của chúng tôi.

Sốt ướp thịt

Sốt ướp thịt nướng kiểu nhật

Luxuryfoods không chỉ có cung cấp và phân phối thịt bò mỹ chúng tôi còn có hàng ngàn loại gia vị, nước sốt, nước ướp đi kèm với thịt bò mỹ để tạo ra những món ăn tuyệt với nhất. Ngoài ra, nếu các bạn đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ miễn phí công sơ chế tùy với ý thích của người tiêu dùng.

Còn nếu quý khách hàng ở xa có thể liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ sau:

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: No18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoods.vn