Giới thiệu về Công ty CP TM & XNK Thực phẩm Sao Mai:

Ngày nay, nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch và thực phẩm cao cấp ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống mỗi người. Cũng chính vì nắm bắt được nhu cầu và tâm huyết của những người trong ngành thực phẩm, tháng 08/2017 Công ty CP TM & XNK  Thực phẩm Sao Mai   đã được thành lập với tên thương hiệu là LUXURYFOODS.

∗ Chúng tôi :
♦ Đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam.
♦ Đơn vị xuất khẩu nông sản và các loại trái cây từ Việt Nam ra thị trường thế giới như Châu Âu, Châu Á, đặc biệt là các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga…

∗ Sứ mệnhMang lại những sản phẩm cao cấp, tốt cho sức khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

∗ Tầm nhìnTrở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thực phẩm cao cấp và là đơn vị xuất khẩu nông sản hàng đầu ra thị trường thế giới.

∗ Giá trị cốt lõi: Luxuryfoods luôn hài hòa giữa giá trị cộng đồng – Lợi ích cổ đông – Người lao động và mang lại cơ hội cho các đối tác, khách hàng.

∗ Đội ngũ nhân sự:
♥ Với đội ngũ nhân viên trong ngành thực phẩm được đào tạo chuyên nghiệp và năng động với sự lãnh đạo của Ban Giám đốc là những người đứng đầu và sáng lập ra công ty, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào cũng như là đầu ra để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước.
♥ Chúng tôi luôn nỗ lực khẳng định được năng lực cũng như sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

∗ Sản phẩm Luxuryfoods:
♦ Thị trường nội địa:
Bằng các mối quan hệ, hợp tác thương mại với các đối tác xuất khẩu thực phẩm uy tín trên toàn thế giới chúng tôi luôn có được nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng sản phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới, được sản xuất và bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Á.

LuxuryFoods chuyên nhập khẩu và phân phối các nhóm hàng sau:

♦ Thị trường xuất khẩu:
Xuất khẩu các mặt hàng nông sản (trái cây nhiệt đới, nông sản, gia vị…) của Việt Nam sang các Nhà nhập khẩu, nhà máy chế biến thực phẩm, các hệ thống siêu thị trên Thế giới.

∗ Đối tác – Khách hàng của chúng tôi:
♦ Thị trường nội địa: Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho một số thương hiệu thực phẩm lớn tại Việt Nam như Swift, Excel, Salmon, Remia, Juve, Pietro Coricelli, Reta milk, Anchor, Zelachi, Leekumkee, Bellfoods… cung cấp cho các khách sạn cao cấp, các chuỗi nhà hàng lớn và sang trọng bậc nhất, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà bán sỉ và các nhà máy sản xuất thực phẩm.

♦ Thị trường xuất khẩu:
Chúng tôi hợp tác, liên kết sản xuất với các Doanh nghiệp, HTX, các farm và trực tiếp với người nông dân tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm nông sản có chất lượng, đảm bảo an toàn từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà máy chế biến thực phẩm được chứng nhận để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng là các nhà nhập khẩu, nhà máy sản xuất thực phẩm, các nhà bán sỉ và chuỗi siêu thị trên thế giới.

Triết lý kinh doanh của Luxuryfoods:


Luxuryfoods – Nâng tầm cuộc sống, vững bước tương lai

Địa chỉ: NQ6-32, Đại lộ Châu Âu, KĐT Vinhome Star City, P. Đông Hương, TP. Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa
Hotline: 0237.322.8688 * Email: [email protected]

Website: https://luxuryfoods.gosell.vn/
 * Facebook: fb.com/luxuryfoodsth