Sản phẩm
Home / Công Thức Nấu Ăn / Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Chanh - Tưởng Khó Mà Dễ

Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Chanh - Tưởng Khó Mà Dễ


Món cá hồi sốt bơ chanh với phần da cá áp chảo giòn thơm, thịt cá bên trong lại mềm béo không bị quá khô, kết hợp với nước sốt chua ngọt thơm lừng vô cùng hấp dẫn. Món dùng ăn nóng với cơm hoặc khoai tây sẽ vô cùng ngon miệng đấy!

Nguyên liệu cần có (cho 3 người ăn)

  •  Cá hồi tươi phi lê 200g Bơ thực vật 2 muỗng canh Nước tương 2 muỗng cà phê Chanh 1 quả Đường 1 muỗng cà phê Bột bắp 1 muỗng cà phê Tiêu 1 muỗng cà phê Muối: 1/2 muỗng cà phê 1/2 muỗng cà phê Gừng 1 củ Tỏi 1 củ

Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Chanh - Tưởng Khó Mà Dễ