Địa chỉ phân phối hàng Lee Kum Kee uy tín nhất Việt Nam

Sản phẩm Lee Kum Kee

Thực phẩm Sao Mai ( Luxuryfoods ) là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối thực phẩm cao cấp của công ty Lee Kum Kee, một trong số những công ty thực phẩm nổi tiếng trong việc cung cấp nước sốt tiện dụng mang đậm hương vị Hong Kong – Trung Quốc.

Sản phẩm Lee Kum Kee rất được nhiều người biết với nhiều chủng loại để lựa chọn: Dầu Hào Lee Kum Kee, Nước tương Lee Kum Kee, Tương ớt Lee Kum Kee, Nước xốt Lee Kum Kee tiện dụng và cũng như nhiều sản phẩm khác…

Lee Kum Kee

Với khẩu hiệu Ở đâu có khu người Hoa, ở đó có Lee Kum Kee. Bên cạnh phục vụ nhu cầu của người Hoa Lee Kum Kee còn vươn xa hơn nữa để mang hương vị của miền đất Trung Hoa đến với các nước trên thế giới. Để làm được điều này Lee Kum Kee không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu, mọi khẩu vị của những thực khách sành ăn. Với tiêu chí đó đã mang lại thành công cho công ty với nhiều giải thưởng, chứng nhận của các hiệp hội có uy tín tại Châu Á cũng như trên thế giới: ISSO 9001 : 2000, Chứng nhận HACCP, Thương hiệu số một tại Trung Quốc và cùng nhiều giải thưởng khác trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Sản phẩm Lee Kum Kee

Lee Kum Kee từ lâu là thương hiệu gia vị nổi tiếng trên toàn thế giới để làm tăng hương vị cho các món ăn như nướng, nước chấm…được phân phối rất nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà phân phối thực phẩm Lee Kum Kee uy tín và chính hàng cũng không phải là dễ. Đến với siêu thị thực phẩm cao cấp Luxuryfoods bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc hay là về giá cả của từng mặt hàng bởi vì giá sẽ được update 100% trên hệ thống bán lẻ hàng Lee Kum Kee tại Việt Nam.

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: Nơ 18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoods.vn