Địa chỉ phân phối cá hồi Nauy tại Thanh Hóa

Địa chỉ bán buôn bán lẻ cá hồi nauy tại thanh hóa
5/5 - (1 bình chọn)

Luxuryfoodsđịa chỉ bán buôn – bán lẻ cá hồi Nauy uy tín chất lượng tại Thanh Hóa với hàng công suất hàng ngàn tấn một năm. Chúng tôi không chỉ nhập khẩu phân phối cá hồi Nauy trong tỉnh Thanh Hóa mà còn đem các mặt hàng cá hồi đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Địa chỉ bán buôn bán lẻ cá hồi nauy tại thanh hóa

Như mọi người cũng đã biết, cá hồi là vua của các loài cá không chỉ bởi độ tươi ngon mà còn rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy giá thành của cá hồi không phải thấp nhưng những lợi ích mà loài cá này mang lại đối với sức khỏe thì không ai có thể phủ nhận.

Một số món ăn ngon từ cá hồi như Sushi, Sashimi…không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà ở Việt Nam món ăn này cũng là món ăn cao cấp ưa thích của nhiều người. Cá hồi là một trong số ít những món ăn vừa có thể ăn sống vừa có thể ăn chín nhưng rất tốt cho sức khỏe vì cá không bị mất chất mà vẫn giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng.

Sushi cá hồi

Tham khảo thêm:

Luxuryfoods là đại lý phân phối độc quyền cá hồi Nauy của đối tác Nakayama tại Thanh Hóa. Nên chất lượng và màu sắc của cá luôn được đảm bảo để mang đến cho người tiêu dùng những miếng cá ngon và giàu dinh dưỡng nhất. Cá hồi của chúng tôi luôn trải qua các bước kiểm tra chặt chẽ cùng quy trình nuôi dưỡng và sơ chế với khoa học, kỹ thuật cao để cá có thể cho chất lượng thịt tốt nhất.

Khi đến với Luxuryfoods bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có các sản phẩm từ cá hồi như Cá hồi Fillet, cá hồi nguyên con, đầu cá hồi, lườn cá hồi, vây cá hồi…Nếu có nhu mua cá hồi xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

=============================================

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: No18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoodsth