Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tại Thanh Hóa

Thực phẩm nhập khẩu

Luxuryfoods là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Thanh Hóa. Với nhận thức về tầm quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khỏe của người tiêu dùng và tâm huyết của người con xứ Thanh về ngành thực phẩm chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Luxuryfoods chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp

Chúng tôi luôn tìm kiếm nhà cung cấp nổi tiếng và tin cậy trên thế giới để có thể nhập khẩu về  các loại thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các mặt hàng được nhập khẩu tại Luxuryfoods đều phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao về chất lượng và có đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm cao cấp như thịt bò Mỹ, cá hồi Nauy, thủy hải sản trong và ngoài nước, gia vị thực phẩm…cho nhà hàng khách sạn, siêu thị, quán ăn tại Thanh Hóa và toàn quốc.

Thực phẩm nhập khẩu

Luxuryfoods là thương hiệu được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm cùng với đó là chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được công tổ chức tập huấn và học hỏi nghiệp vụ từ các chuyên gia dinh dưỡng huấn luyện về kiến thức về thực phẩm để có thể tự mình tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Luxuryfoods xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về thực phẩm sạch xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

=============================================

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: No18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoodsth