Địa chỉ bán buôn – bán lẻ cá hồi Nauy giá rẻ, uy tín chất lượng

Bí quyết chọn cá hồi Nauy

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ bán buôn – bán lẻ cá hồi nauy nào uy tín chất lượng nhất vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối. Tuy nhiên, đến với siêu thị thực phẩm cao cấp Luxuryfoods – nhà phân phối độc quyền của Nakayama tại Thanh Hóa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cá hồi và chính sách ưu đãi hoặc giá cả.

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và nguồn cá hồi tuy nhiên cá hồi Nauy loại cá hồi có chất lượng, màu sắc ổn định được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn đã biết hàm lượng chất dinh dưỡng trong cá hồi rất lớn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải cá ở vùng nào cũng có hàm lượng chất dinh dưỡng giống nhau. Nguồn nước và khí hậu quyết định rất lớn đến chất lượng cá.

Cá hồi Nauy

Bí quyết chọn cá hồi Nauy ngon và chất lượng nhất

  • Cầm phần đuôi của cá và lắc nhẹ. Nếu thịt ở đốt sống lưng chắc thì đó là cá tươi.
  • Ấn vào mình cá để kiểm tra, bạn nên chọn những con cá có độ đàn hồi tốt.
  • Thêm vào đó bạn có thể quan sát và nên lựa chọn những con cá hồi có mắt cá trong, ngươi đen sáng.
  • Màu sắc thịt cá hồi cũng quyết định khá nhiều đến chất lượng thịt. Thịt cá hồi có màu cam nhưng độ đậm nhạt khác nhau. Thường thì màu thịt càng đậm thì hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn.
  • Chú ý không nên chọn loại cá hồi có nhiều mỡ và thịt cá ngả sang màu xám và mang bị thâm. 

Bí quyết chọn cá hồi Nauy

Cẩm nang bảo quản cá hồi Nauy

  • Không rửa cá bằng nước lạnh để tránh bị tanh cá. Cá hồi fillet nếu được mua tại siêu thị thực phẩm cao cấp Luxuryfoods đã được sơ chế thì bạn không cần thiết phải rửa lại trước khi chế biến vì chúng tôi luôn thực hiện giết mổ cá hồi trong môi trường khép kín, nhiệt độ phù hợp để đảm bảo được chất lượng cá và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn rửa lại, hãy rửa cá bằng nước muối loãng ấm trước khi cất giữ.
  • Bạn có thể bảo quản cá hồi ngắn hạn bằng cách ướp lạnh để giữ cá tươi ngon và nên sử dụng trong vòng 24h.
  • Còn nếu bạn có một số lượng lớn cá hồi mà chưa thể dùng hết ngay, bạn nên để cá hồi trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông. Làm như vậy cá hồi có thể được bảo quản trong vòng 3 tháng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần rã đông và chế biến như bình thường hay còn gọi là cá hồi đông lạnh mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng tuy nhiên không bằng cá hồi tươi.

Cách bảo quản cá hồi Nauy

Tại Luxuryfoods, 100% cá hồi được nhập khẩu nguyên con từ Nauy theo đường máy bay về trong ngày nên chất lượng cá hồi luôn được ổn định. Không những phân phối cá hồi nauy nguyên con đến các nhà hàng khách sạn, siêu thị thực phẩm sạch…trên toàn quốc mà chúng tôi còn phục vụ theo nhu cầu người tiêu dùng tại cửa hàng phile, sơ chế hoàn toàn cho khách hàng. Quá tiện ích phải không ạ? Mọi việc cứ để Luxuryfoods lo, còn lại của bạn là thưởng thức và cảm nhận sự tươi ngon trong từng miếng thịt.

LUXURYFOODS – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP

Địa chỉ: Nơ 18, Đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0237.322.8688 * Website: luxuryfoods.vn * Facebook: fb.com/luxuryfoods.vn