Bí quyết chọn rượu vang làm quà Tết 2022

Phân vân khi chọn rượu vang làm quà cho đối tác, gia đình và bạn bè mà bạn lại không biết nên lựa nhãn hiệu nào? Có hàng trăm hàng ngàn nhãn hiệu khiến bạn bối rối không biết vị của chúng có gì khác biệt không?
LuxuryFoods chúng tôi hiểu được những băn khoăn của bạn nên đã ra mắt những chai rượu vang ngon làm quà Tết 2022 cực kỳ hợp lý và giá cả phải chăng.

LuxuryFoods xin chia sẻ với những khách hàng thân yêu một số bí quyết nhỏ để chọn lựa được những chai rượu ngon cho dịp Tết 2022 .

Thật sự rất khó khi tìm hiểu về khẩu vị và sở thích rượu vang của người nhận quà. Vì vậy LuxuryFoods sẽ gợi ý cho bạn một số loại rượu vang phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt là các chị em phụ nữ vì sự ngọt ngào tinh tế mà chai rượu này mang tới làm cho người thưởng thức vương vấn mãi không thôi.

Rượu Champagne Drappier Brut Carte d’Or

Rượu Champagne Drappier Brut Carte d'Or

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua nhiều dòng rượu vang và bị ấn tượng lôi cuốn bởi vị chát mềm được thể hiện vô cùng dịu ngọt và tự nhiên. Bên cạnh đó còn mang lại cảm giác chào đón vô cùng kích thích khiến bạn khó lòng bỏ qua được, thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu:

Rượu Champagne Charles de Cazanove

Rượu Champagne Charles De Cazanove

Bên cạnh đó, rượu vang Bordeaux cũng là một sự lựa chọn thích hợp khi bạn muốn thưởng thức vang đỏ Pháp. Được kết hợp từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot cùng với một số loại trái cây tươi như: cam, quýt, đào, lê, hòa quyện cùng hương vani, hương hoa cùng một chút hương nhè nhẹ đặc trưng của gỗ sồi mang lại những phút giây tuyệt vời sau khi thưởng thức.

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau Haut-Madrac

Rượu vang Pháp Château Haut Madrac | khoruou.vn

Ngoài ra mẫu mã đẹp cùng cách đóng gói tinh tế cũng thể hiện được sự chân thành của người tặng. Kèm theo đó là câu chuyện ý nghĩa ẩn sau mỗi chai rượu thể hiện sâu sắc sự khéo léo của người chọn quà. Hy vọng bài viết trên giúp bạn phần nào đưa ra quyết định về món quà cho dịp Tết 2022 đang tới gần.

LuxuryFoods- Nâng tầm cuộc sống, vững bước tương lai